Sapo có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ Sapo trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.
Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.
 
Để Saposhop có thể thiết bị phần cứng và khởi tạo dịch vụ phần mềm cho quý khách nhanh nhất. Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ shop@sapo.vn hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Saposhop sẽ tiến hành vận chuyển và khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền
 

 
Nhân viên Saposhop sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi Saposhop nhận được yêu   cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội và nội thành thành  phố Hồ Chí Minh.
 
 

 
 
Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của Công ty:
 
Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 
Số tài khoản: 0451001669411
 
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần công nghệ DKT
 
Chi nhánh: Thành Công
 
Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi DKT nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi
 

 
      VP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DKT
 
Trụ sở: Tầng 4 Tòa nhà Hanoi Group, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
 
Chi nhánh:  Lầu 3 - Tòa nhà Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh
 
Tổng đài: 0903406069
 
Giờ làm việc: 8h - 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 12h 
 
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0888 67 00 66
x